Tại sao bạn nên chọn căn hộ loại 1 phòng ngủ tại Sài Gòn ?

Tại sao bạn nên chọn căn hộ loại 1 phòng ngủ tại Sài Gòn ? và căn hộ loại 1 phòng ngủ tại Q7 Sài Gòn Riverside của công ty Hưng Thịnh Land ( PropertyX ) có những ưu điểm gì tại Sài Gòn - nơi an cư của cư dân mong muốn sống và lập nghiệp tại Hồ Chí Minh .

Ngày đăng: 02-07-2018

1,140 lượt xem

Tại sao bạn nên chọn căn hộ loại 1 phòng ngủ ? Và căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Q7 Sài Gòn Riverside có những ưu điểm gì ? 

Căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên ở các tỉnh chuẩn bị vào Sài Gòn đi học hoặc đang đi học tại Sài Gòn mà thuê nhà tại Sài Gòn .

Căn hộ 1 phòng ngủ là nơi sống lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới , sống lãng mạn, thoáng mát gần sông

Căn hộ 1 phòng ngủ khách nước ngoài thường thích thuê ở hơn là phải ở trong khách sạn với chi phí đắt đỏ .

Căn hộ 1 phòng ngủ làm nơi ở và làm việc cho những ai mới lập nghiệp muốn ở gần trung tâm Sài Gòn để di chuyển thuận lợi cho công việc .

Căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với khách muốn trải nghiệm đầu tiên mua căn hộ với tài chính chưa nhiều ( tầm 500tr - 1tỷ ) và với căn hộ 1phòng ngủ của Q7 Sài Gòn Riverside  thanh khoản nhẹ nhàng mỗi tháng trả góp chỉ 7trieu/ tháng. 

Căn hộ 1 phòng ngủ Q7 Sài Gòn Riverside có vị trí gần với khu vực Phú Mỹ Hưng - là khu có nhiều trường học quốc tế nhất Sài Gòn , từ Quận 7 bạn có thể di chuyển qua các trường Đại học, Cao Đẳng tại trung tâm Sài Gòn chỉ mất tầm 30 phút ( đi đại lộ Nguyễn Văn Linh thì thông thoáng và hạn chế kẹt xe . Còn đối với các bạn sinh viên học sinh đi học tại khu làng Đại Học Thủ Đức , Quận 9 thì đi qua cầu Phú Mỹ là tới khu Làng Đại Học hoặc khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 30 phút . 

Các bậc phụ huynh có con em học tại Sài Gòn nên cân nhắc mua căn hộ cho con em mình có nơi ở sạch sẽ, thoáng mát , riêng tư và có nơi cho cha mẹ nghỉ ngơi mỗi khi lên thăm con . 

Với chi phí trả góp chỉ 7trieu/ tháng cho căn hộ sở hữu riêng của mình bằng với chi phí phải đi thuê 1 căn nhà hoặc 1 phòng trọ thì quý khách muốn sở hữu cho mình căn hộ này chứ ?

LH ngay Chị Hồng ( 0916.584.59 - 0909.117.663 )  để được mua căn hộ 1 phòng ngủ với giá gốc chính chủ đầu tư có ưu đãi cao nhất chiết khấu từ 3% đến 18% .

Dưới đây là hình ảnh cho căn hộ loại 1 phòng ngủ Q7 Sài Gòn Riverside : 

Phòng khách căn hộ 1 phòng ngủ Q7 Sài Gòn Riverside

Phòng bếp cho căn hộ 1 phòng ngủ Q7 Sài Gòn Riverside

Phòng ngủ của căn hộ 1 phòng ngủ Q7 Sài Gòn Riverside

Dưới đây là tiện ích tại khu căn hộ đẳng cấp Q7 Sài Gòn Riverside : 

Tiện ích nội khu căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside  

 

Và hơn 50 tiện ích trong nội khu : 

Tiện ích xung quanh gần căn hộ Q7 Sài Gòn Riverside : 

 

 

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ GỬI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT ĐẾN ANH/CHỊ

(BÁO GIÁ CHÍNH XÁC,ĐÃ BAO GỒM THUẾ VAT, 2% PHÍ BẢO TRÌ)

HOTLINE:  0909 117 663

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha